Tin tức

Thi công nhà kính Chí Dân chuyên lắp đặt, thi công nhà kính, nhà màn cnc trong cả nước
Tin tức
KIẾN THỨC VỀ DƯA LƯỚI

KIẾN THỨC VỀ DƯA LƯỚI

Tại đây, toàn bộ giống dưa lưới đều được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng. Sau khi gieo hạt khoảng 12 ngày, cây con phát triển đủ cứng cáp, công nhân sẽ chuyển cây ra trồng trong các bầu đất đã chuẩn bị sẵn.
NHÀ KÍNH GIÁ RẺ: MÔ HÌNH NHÀ KÍNH TRỒNG RAU TRÊN SÂN THƯỢNG

NHÀ KÍNH GIÁ RẺ: MÔ HÌNH NHÀ KÍNH TRỒNG RAU TRÊN SÂN THƯỢNG

Các mô hình nhà kính giá rẻ, nhà kính trồng rau trên sân thượng rất được các hộ gia đình ở thành phố và các khu đô thị lớn quan tâm. Một phần là tận dụng được diện tích trong nhà sản xuất được nguồn thực phẩm sạch cho gia đình. Không những thế còn tận dụng được khoảng không gian xanh mát cho ngôi nhà của bạn.
CÔNG NGHỆ MỚI: SƯỞI ẤM NHÀ KÍNH VÀO MÙA ĐÔNG

CÔNG NGHỆ MỚI: SƯỞI ẤM NHÀ KÍNH VÀO MÙA ĐÔNG

Do giá cả về nguyên nhiên liệu cũng như yêu cầu về việc giảm thiệu sự phát thảo khí CO2 và và các khí thải khác, yêu cầu về việc phát triển một hệ thống sưởi ấm nhà kính vào mùa đông cho các nhà trồng rau, thảo dược và hoa tươi. Có một cách thay thế tốt nhất là sử dụng năng lượng mặt trời.
Nhà Kính Nông Nghiệp!

Nhà Kính Nông Nghiệp!

Công ty cổ phần đầu tư nông nghiệp - xây dựng thép Tiên Phong Chuyên: Sản xuất, tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống nhà kính nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu Việt Nam. Với giá thành cạnh tranh, đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại: Website: http://nhakinhtienphong.com Email: huu.tienphong277@gmail.com
Zalo
Hotline