Dưa lưới TL3

Thi công nhà kính Chí Dân chuyên lắp đặt, thi công nhà kính, nhà màn cnc trong cả nước

Dưa lưới TL3

Dưa lưới TL3 có phần vỏ ngoài màu xanh thẫm, trên vỏ đan xen những gân sáng trắng dày vào nhau giống như lưới. Phần ruột, cùi dưa có màu vàng cam đẹp mắt. Cân nặng giao động từ 1,7 kg đến 2,4 kg.
  • 0
  • Liên hệ
  • 1161
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Là một trong những giống dưa lưới phổ biến và được người tiêu dung Việt Nam ưa thích nhất, DƯA LƯỚI TL3 được trồng tại những Khu Công nghệ cao & Công nghệ sinh học đặt tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu…

Trái dưa TL3 được ưa thích bởi những ưu điểm vượt trội: Dưa hình tròn, có vân lưới đẹp, có màu sắc bắt mắt, có độ lớn đồng đều,thit dầy, vỏ mỏng, có mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng & có vị ngọt thanh đạt 16-18 brix.

DƯA LƯỚI TL3 là sản phẩm nông nghiệp đòi hỏi nhiều sự đầu tư chăm sóc & nghiên cứu thuần hóa giống, có điều kiện trồng trọt và chế độ dinh dưỡng cho cây vô cùng khắt khe…

Dưa lưới Nhật

Được lựa chọn từ những hạt giống TL3 F1 thuần chủng xuất xứ từ Nhật Bản (giống dưa có nhiều giá trị dinh dưỡng, giá thành cao và thị trường ổn định), dưa lưới TL3 được trồng bằng “giá thể”, theo phương pháp bán thủy canh – không sử dụng đất, trong hệ thống nhà màng nông nghiệp hiện đại, có hệ thống kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, tưới nước, cung cấp dinh dưỡng,…cây dưa lưới được cung cấp những nguyên tố, khoáng chất cần thiết…một cách chính xác, khoa học & hoàn toàn tự động.

Dưa được thụ phấn bằng tay bởi các kỹ sư nông nghiệp. Sau khi được thụ phấn ra quả, mỗi cây sẽ được bấm ngọn và chỉ giữ lại 1 quả trên cây để tập trung dinh dưỡng nuôi quả. Cách làm này sẽ giúp trái dưa lưới trồng nhà màng đạt được giá trị thương phẩm cao.

Sau mỗi lứa thu hoạch, cây dưa cũ bị dỡ bỏ & ủ làm phân bón sinh học. Trang trại sẽ tiến hành cải tạo & làm sạch toàn bộ hệ thống để ngăn ngừa sâu bệnh tốt nhất. Dưa lưới TL3 đạt tiêu chuẩn Vietgap về thực hành nông nghiệp an toàn.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline