Dịch vụ

Thi công nhà kính Chí Dân chuyên lắp đặt, thi công nhà kính, nhà màn cnc trong cả nước
Dịch vụ
 NHÀ LƯỚI GIÁ RẺ, THI CÔNG NHÀ LƯỚI SIÊU TIẾT KIỆM

NHÀ LƯỚI GIÁ RẺ, THI CÔNG NHÀ LƯỚI SIÊU TIẾT KIỆM

Nhà lưới giá rẻ là sự lựa chọn hợp lí nhất cho các hộ gia đình ở khu vực nông thôn hoặc các khu vực trung du hoặc cao nguyên. Bởi vốn đầu tư thấp nhưng cấu tạo khung nhà lưới và nhà lưới chắc chắn có tuổi thọ lâu dài.
THIẾT KẾ NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU: NHÀ LƯỚI VÒM SÓNG

THIẾT KẾ NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU: NHÀ LƯỚI VÒM SÓNG

Với tình hình thực phẩm bẩn hiện nay,  nhiều gia đình đã tự lựa chọn xây dựng nhà lưới trồng rau sạch để cung cấp thực phẩm cho gia đình mình. Tuy nhiên, để lựa chọn được một mô hình thiết kế nhà lưới trồng rau sạch phù hợp, nhà kính chí dân  khuyên bạn nên tham khảo mô hình nhà lưới vòm sóng sau đây:
CUNG CẤP CÁC LOẠI GIỐNG DƯA LƯỚI

CUNG CẤP CÁC LOẠI GIỐNG DƯA LƯỚI

THI CÔNG NHÀ KÍNH CNC CHÍ DÂN ngoài việc thi công lắp đặt hệ thống nàh lướs, hỗ trợ kỹ thuật, Nhà kính chí dân còn hỗ trợ quý khách hàng chọn giống dưa và cũng cấp các loại giống dưa lưới. 
SỬA CHỮA NÀH KÌNH CNC

SỬA CHỮA NÀH KÌNH CNC

Công nghệ nhà màng – lựa chọn cho mô hình nông nghiệp hiện đại. Khắc phục được điểm hạn chế của các phương pháp trồng rau truyền thống: tối ưu về diện tích, chi phí đầu tư, tăng năng suất cây trồng, dễ lắp ráp, vận chuyển,… công nghệ nhà màng ra đời và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tối ưu cho nông dân và các doanh nghiệp trong trồng, chăm sóc các loại rau và hoa.
THI CÔNG NHÀ MÀN CNC

THI CÔNG NHÀ MÀN CNC

Thiết kế thi công nhà lưới, nhà kính CNC CHÍ DÂN áp dụng trong sản xuất nông nghiệp là biện pháp cần thiết và gấp rút hiện nay nhằm mang lại những sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nhà lưới, nhà kính tại TP.HCM, Đà Lạt và toàn quốc.
Zalo
Hotline